Từ A-Z mua backlink trên hệ thống Links Management (hơn 3K từ) – Hoc-gi.com : học thực tế, làm thực tình

Từ A-Z mua backlink trên hệ thống Links Management (hơn 3K từ)

By Tran Chung | mua link

Links Management (LM) là một mạng lưới bán link khá lớn mà tôi được biết, theo số liệu thống kê thì có hơn 8 triệu link được rao bán và bạn có thể truy cập vào link này để đăng ký thành viên miễn phí, hầu hết đều là các trang web nước ngoài , tuy nhiên theo kinh nghiệm của tôi sử dụng cho website tiếng việt vẫn có hiệu quả và tôi cũng đã xác nhận với bác Nguyễn Diệp – admin Rocket SEO rằng bạn có thể đi anchor text với từ khóa chính xác đã translate sang tiếng Anh, hiệu quả lâu hơn 1 chút. Network backlink này bạn có thể mua theo tháng hoặc mua đứt (đây là điểm mà tôi khá ưng ý và giá thì thấy tương đối mềm) .

9 Ưu điểm của hệ thông backlink Links Management mà bạn nên biết.

 • 80% tổng số link sẽ nằm ở trong tài nguyên không công khai (lý do vì các chủ sở hữu không muốn công khai vì sợ lộ hệ thống) , trong Buy Links bạn chỉ có thể thấy 20% , nếu bạn muốn tận dụng tài nguyên còn lại bạn phải sử dụng SEO Expert. Yên tâm là bạn có thể check được link mà họ gợi ý nếu bạn muốn.
 • Quản lý chiến dịch SEO hiệu quả thông qua công cụ SEO Expert.
 • Công cụ SEO Cost Calculator Tool tính toán giá trị đầu tư khi muốn rank TOP 1 keyword.
 • 100% link được đặt bằng tay.
 • 100% link được bao quanh bởi nội dung liên quan, vì khi đặt hàng LM sẽ cho bạn thêm 1 đoạn văn trước và sau từ khóa chính, điều này đảm bảo sự tự nhiên.
 • Bộ lọc mạnh và link vô cùng chất lượng.
 • Thấy và check được backlink trước khi mua.
 • Có thể tìm được backlink liên quan dễ dàng.
 • Links Management tự động cập nhật SB rank và giá link. Nếu SB Rank giảm thì giá cũng sẽ giảm.
Ngoài ra thì LM còn 1 số nhược điểm như site tiếng Việt không nhiều hình như tầm 100 đổ lại1 số bất cập nhỏ về công cụ tôi sẽ đê cập bên dưới và SB rank là chỉ số chưa đủ tầm để thay thế PR, phần vì nó dựa vào DA, PA để tính toán mà hầu như ai cũng biết Moz h đây cập nhật các chỉ số này khá lâu tuy nhiên vẫn rất có giá trị, để khắc phục thì tôi dùng song song cả Ahrefs và Majestic để check.
Demo 1 số link xịn bạn có thể order theo tháng hoặc mua đứt vĩnh viễn : http://www.movie-list.com/ , http://www.free-css-templates.com/ , http://www.jgnff.com/ …
Ngoài chức năng chính là mua link ở Links management  bạn còn có thể sử dụng các công cụ phụ trợ để hỗ trợ triển khai chiến dịch và mua link 1 cách hiệu quả như
SEO EXPERT TOOL : công cụ này sẽ giúp bạn chọn các page tốt nhất DA40-DA100 trong kho không được công được công khai của họ và theo số liệu là 80% tổng số link, vì có những người sở hữu trang web để bán , họ không muốn công khai link bán của mình. Bạn chỉ được sử dụng các link không công khai này thông qua công cụ SEO EXPERT TOOL. Ngoài ra công cụ này còn được sử dụng quản lý cả chiến dịch SEO của bạn với rất nhiều tính năng như quản lý anchor text, phân tích đối thủ, tracking…rất mạnh mẽ.
SEO COST CALCULATOR : công cụ này giúp bạn tính toán cần bao nhiêu link, tốn bao nhiêu tiền và mất bao nhiêu thời gian để leo top Google. Bạn sẽ nhận được 1 báo cáo SEO dựa trên phân tích tổng hợp.
SEO MISTAKES : như tên gọi giúp bạn nhận thức và tránh được 101 các kiểu  sai lầm trong SEO, tiết kiệm tiền bạc và thời gian.
Theo như tôi thấy nếu bạn triển khai 1 chiến dịch mà dựa hoàn toàn vào những công cụ hỗ trợ trên đây thì khả năng cao sẽ mang lại hiệu quả, về phần tôi thì tôi tự lọc và những công cụ này tôi chỉ tham khảo vì chiến dịch SEO của tôi không hoàn toàn dựa vào nguồn tài nguyên trên hệ thống này nên sẽ không chính xác. Công cụ SEO Expert khá mạnh tuy nhiên link mà họ đưa cho tôi không đúng độ liên quan mà tôi mong đợi và về cơ bản thì tôi thích chọn link vừa liên quan lại vừa mạnh, do đó tôi hoặc tự lọc hoặc khi sử dụng SEO Expert thì  phải duyệt lại 1 lần nữa tuy nhiên tôi sẽ truy cập được 80% kho link private .

Các thuật ngữ trong links management (LM)

SB Rank : đây là chỉ số đánh giá sức mạnh tổng thể của 1 page tương tự như page rank lúc trước, tuy nhiên là do LM cung cấp và công thức đơn giản như sau SB Rank=(PA+DA/5)/10 . SB càng cao page càng mạnh.
DA,PA : 1 chỉ số quen thuộc lần lượt là sức mạnh của 1 domain và 1 page, dựa theo số liệu của Moz.
Placement percent (%) : đây là 1 bộ lọc trong LM sẽ quyết định link site của bạn được đặt bao nhiêu % trên 1 domain được trưng bày, tất nhiên phải bao gồm cả link Backlink Page URL (link được show giá trên LM).
Outbound links: page bạn đặt có bao nhiêu link out.
Các thuật ngữ còn lại bạn chỉ cần google translate là có thể ra nghĩa chính xác .
Hiện tại đây là bộ lọc mặc định của LM bao gồm region là Mỹ, Language là tiếng anh, unique là không trùng lặp và cuối cùng là không sử dụng nền tảng blog vì đa phần đều là page rác.
Ngoài ra LM còn sở hữu nhiều bộ lọc khác nhau như hình bên dưới và tôi sẽ không đề cập chi tiết ý nghĩa từng bộ lọc vì cứ trans là sẽ ra.

Thay vào đó tôi sẽ nêu ra 1 vài trường hợp để tìm backlink ứng với từng mục đích khác nhau :

Tìm backlink liên quan : tận dụng và tập trung bộ lọc Category và Search by Keyword/Domain/URL (thường tôi để full URL cho nhiều), khả năng cao sẽ ra được các page liên quan. Vd : tôi làm mảng dịch vụ kế toán, tôi có thẻ chọn Category Finance > Accounting hoặc/và Full URL = account chẳng hạn.
Tìm backlink mạnh : chúng ta sẽ quan tâm tới các chỉ số SB, PA, DA và Outboud link, tôi thường hay để như hình. Nếu ít các bạn có thể mở rộng ngôn ngữ hoặc vị trí.

Hoặc bạn có thể chọn bộ lọc Highest SB and lowest price để tìm backlink có SB cao và giá rẻ.

– Để đa dạng Refering Domain : tập trung vào các chỉ số DA (để domain không yếu), Placement percent (đa dạng thì không cần % nhiều) và outbound link thật thấp (PA không mạnh thì nên để ít link out sẽ bảo toàn được sức mạnh. Tham khảo filter bên dưới.

– Tìm link tiếng việt : để bộ lọc Filter by country hosting location ở chế độ chọn tất cả, chủ yếu chọn Language là Việt Nam.

Thông qua từng mục tiêu và nhu cầu cũng như khả năng tài chính mà tôi sẽ cho ra từng bộ lọc khác nhau, các bạn cũng thế nên liên tục thử nghiệm bộ lọc mới để phù hợp hơn với dự án của mình. Tuy nhiên bộ lọc không thôi cũng chưa đủ … mà có 1 số vấn đề liên quan đến kinh nghiệm.

AUTO chưa chắc đã ngon,các điểm cần lưu ý

– Domain tốt và tự nhiên nhất vẫn là .com, .net, .org, .info, trường hợp các domain eu.org j đó đa phần đều là PBN và setup không tự nhiên tí nào, ngoài ra nếu tìm domain expired ở bên ngoài thì mình thấy có rất nhiều .eu, .cl, .es,… quan điểm cá nhân thì không sử dụng. Links Management cũng có chức năng lọc theo phần mở rộng domain, bạn sử dụng bộ lọc search by domain và làm theo hướng dẫn như hình, thay bằng .com chẳng hạn.

– Có 1 số cá nhân xây dựng hệ thống để đăng bán trên đó, có điều hệ thống các domain đó dùng chung 1 giao diện, cấu trúc, gần như là giống nhau mọi thứ trừ nội dung, chúng cũng liên kết với nhau để gia tăng sức mạnh, điều này cũng đồng nghĩa với việc hệ thống đó để lại footprint (dấu vết để google tra ra) rất nhiều dễ dẫn tới hậu quả 1 site die cả hệ thống chết chùm và nếu bạn đặt link trên đó , trust site bạn thấp khả năng ra đảo là điều có thể dự báo. Để phát hiện bạn chỉ cần lướt nhiều 1 chút là sẽ nhận ra những mẫu giao diện hay thường xuất hiện và check backlink để phát hiện các site tương tự tự liên kết với nhau.
– Có nhiều site đăng trên LM để bán backlink tuy nhiên khi truy cập vào site thì thấy họ không để bất kỳ backlink nào trỏ đi đâu cả, thường thì đó là những site vì lý do nào đó không còn tham gia hệ thống LM nữa, để phát hiện bạn chỉ cần truy cập vào link đăng bán, quan sát ở cuối hoặc widget trang nếu có các đoạn văn giới thiệu kèm link out thì 99% là có thể đặt link trên đó vd trang http://www.free-css-templates.com/  có thể đặt link được chẳng hạn.
– Để cẩn thận hơn sau khi lọc ra 1 danh sách các page tiềm năng tôi thường check lại các chỉ số trên Ahrefs và Majestic, Ahref thì tôi sử dụng chức năng Batch Analysis để xem sơ chỉ số , UR, DR không quá thấp , nếu có Organic Keywords và Organic Traffics thì tôi luôn ưu tiên vì mục tiêu của tôi là tìm những domain/page là những site hoạt động thật sự, không phải xuất phát điểm là PBN. Sau đó thì tôi nhìn sơ backlink của trang, link out mà tầm mấy nghìn hoặc backlink Tung của là phắn, backlink mà có wiki j đó là quá ngon. Nếu muốn cẩn thận hơn thì có thể check thêm Majestic , TF =0 , Topical mà hơn nữa là Adult, S..x siếc j thì cũng phắn luôn.
– Công cụ Free SEO Cost Calculator Tool hoặc SEO Expert không phải lúc nào cũng chính xác có thể nó không tự động tìm đúng site có chủ đề liên quan hoặc tính số lượng backlink cần thiết đúng tuy nhiên rất đáng để thử nếu bạn phụ thuộc vào hệ thống này 100%, cá nhân mình thì tiền đầu tư có hạn nên 1 phần link của mình phụ thuộc vào hệ thống , nếu muốn sử dụng SEO Cost để nhập từ khóa nhiều hơn 3 từ bạn phải truy cập link này để sử dụng mà không đăng nhập , vì nếu bạn sử dụng trong admin quản lý link thì công cụ sẽ không cho, đoạn này tôi cũng chả hiểu tại sao lại như vậy.
– Có không ít những site đang hoạt động thật sự ở LM chỉ số rất cao, không phải PBN, tất nhiên giá cũng khá chát và việc tìm ra chúng với giá ổn cũng tốn nhiều thời gian.
– Khi bạn đăng ký tài khoản miễn phí tại Links Management thì mặc định bạn truy cập vào My Links sẽ có khu vực quản lý link của riêng mình như hình bên dưới.

Ở đây sẽ có chức năng AUTO và để mặc định check “Let SEO Expert Tool replace denied links with similar links for me” , nghĩa là nếu có bất kỳ website nào từ chối đặt link của bạn thì SEO Expert sẽ auto tìm link giống và tốt nhất để thay thế dựa trên Category, SB Rank, giá cả và tự động mua luôn để thay thế cho bạn. Cụ thể thì công cụ này dựa trên những nguyên tắc:

 • Link thay thế sẽ được sử dụng cho URL , anchor text và đoạn văn bản bao quanh link mà bạn cung cấp khi mua link cũ.
 • Tự động tìm cho tới khi tìm được thì thôi, bị từ chối mấy link thì thay thế lại mấy link và link được ghi nhận thanh toán từ ngày active thành công.
 • Nếu SEO Expert không tìm được backlink cùng SB rank trong cùng 1 category của website bạn thì nó sẽ tiếp tục tìm trong category đó nhưng với SB rank thấp hơn , theo đó thì giá cũng sẽ mềm hơn.
 • Giá có thể cao hơn tuy nhiên công cụ sẽ đảm bảo mức giá thấp nhất cho bạn, trường hợp bạn không ưng ý vì giá cao thì có thể liên họ để thay thế.
 • Nếu link dựa theo các nguyên tắc trên không tìm thấy thì công cụ sẽ tìm kiếm các link có cùng tham số nhưng ở các quốc gia khác như US, UK, CA hoặc AU.
 • Nếu cũng không thể tìm thấy link thì tiếp theo đó sẽ tìm kiếm ở Category cấp cao hơn vd lúc đầu là Ancounting thì sau sẽ là Finance .
 • Giả sử như cũng không thể tìm thấy bằng các thông số được liệt kê bên trên thì công cụ sẽ lặp lại 4 bước đầu tiên và tìm kiếm ở các quốc gia khác như US, UK, CA hoặc AU.

Ngoài ra nó có thể tìm kiếm trong kho lưu trữ không công khai mà tôi đã đề cập từ lúc đầu, tôi thấy công cụ này khá hay tuy nhiên tôi chỉ auto 1 số link, còn số còn lại tôi luôn tự tay tìm kiếm đơn giản vì tôi thích cảm giác tự mày mò và tìm những real site hơn.

5 chiến lược xây dựng link trên Links Management

Bạn có thể sử dụng hoàn toàn Links Management để rank TOP keyword mà không cần bất kỳ nguồn link nào khác bởi sức mạnh của hệ thống, LM cũng đã tích hợp đầy đủ các công cụ cho 1 dự án bạn chỉ cần triển mà thôi tuy nhiên trở ngại ở đây là bạn cũng phải có nguồn vốn dồi dào 1 chút, tôi thì không đủ tiền và  dự án mà tôi làm thì chỉ xem Links Management như 1 phần của hệ thống bởi tôi không muốn đặt  trứng vào chung 1 giỏ. Do đó chiến lược mà tôi sử dụng hệ thống theo góc nhìn như thế.
1. Đối với dự án mà tôi thiếu những link chất lượng với anchor text chính xác thì tôi sẽ translate keyword chính xác ra tiếng Anh sau đó tôi sẽ mua 1 số ít link liên quan và chất lượng nhất với các chỉ số DA, PA , SB Rank, TF, RD cao , nếu có trafffic thực nữa thì quá oke.
2. Đối với những dự án mà tôi đã có nguồn tài nguyên mạnh và liên quan với Anchor Text chính xác thì tôi sử dụng LM như 1 hệ thống để đa dạng Refering Domain(RD) và đa dạng anchor text mục đích tăng độ phổ biến và tự nhiên cho money site,  1 link chỉ từ 0.15$/tháng.
3. Sử dụng công cụ SEO COST CACULATOR điền URL và keyword muốn SEO, sau đó chọn Find out pricing để tiếp tục điền tên và email, thực ra thì báo cáo này sẽ gửi vào trong tài khoản bạn đăng ký với email đó.

Tiếp tục bạn có check email hoặc mở trong quản lý link,  khi mở ra báo bạn sẽ thấy mục tiêu bạn cần đạt để rank vào TOP 10.

Như ví dụ bạn cần 52 link và thời gian rank TOP là 2 tháng cùng ngân sách mỗi tháng là hơn 2Tr. Ở đây nếu bạn tiếp tục sử dụng SEO Expert để AUTO quá trình đi link thì tôi thấy khả năng hiệu quả cao vì ở báo cáo này chỉ thấy được số lượng link cùng thời gian mà không thấy lời khuyên phải mua link chỉ số như thế nào, Outbound link là bao nhiêu, liên quan hay không. Có vẻ như LM đã giấu đi chi tiết để bạn sử dụng công cụ Seo Expert của họ cho bước tiếp theo. Nếu bạn muốn thử nhấp vào button.

tiếp tục

Tầm 1 ngày thì sẽ có mail về nếu bạn chọn Select the links for me and add them to my cart, i’ll review them and buy manually

Bạn sẽ thấy danh sách link cần review sau khi chuyển tab Campaigns, sau đó thì bạn hãy tự chọn link mà công cụ gợi ý nhé.

Riêng tôi có những lúc làm biếng thì tôi sẽ dùng SEO Expert để auto chọn link, sau đó tôi lọc và chọn lựa lại như hình trên  hoặc là tôi sẽ dùng ngân sách mỗi tháng làm mục tiêu nếu phụ thuộc vào hệ thống LM, tức là tôi tiêu sao cho đủ 115$/tháng và bảo đảm RD >=40, tôi sẽ không quan tâm số lượng link 52 mà công cụ yêu cầu ( đơn giản nếu đủ 52 link mà ngân sách 5tr thì tôi không kham nổi) hoặc là tôi chọn 1 số link chất  vd như 5 link chất lượng từ hệ thống LM và 47 link còn lại tôi sử dụng danh sách 4000 domain mà a Quang Silic chia sẻ để đi link tay đảm bảo lượng link đó đủ chất lượng đắp vào, nếu 47 link đó mà bạn chọn đi spam là xác định có khả năng không đạt hiệu quả.
4. Nếu bạn nào mà phụ thuộc hoàn toàn vào nguồn link trên LM thì có thể sử dụng hiệu quả công cụ SEO Expert để đưa ra giải pháp toàn diện cho bạn như số lượng link, tốc độ đi link, ngân sách cùng nhiều chức năng khác, giả như site bạn là tiếng Anh thì hiệu quả sẽ rõ rệt và nhanh hơn nhiều nếu sử dụng đúng cách. Lưu ý là dùng SEO Expert thì bạn cũng cần phải kiểm tra lại link trên các công cụ khác nhé, mặc dù link SE lấy ra từ kho private sẽ hạn chế bị spam site nhưng vẫn có những link không đủ tiêu chuẩn.
5. Mua vĩnh viễn backlink và quên nó đi, chiến lược này dành cho các đại gia, backlink trất mua đứt hiện tại mình thấy max nhất là hơn 2000$, vẫn có những backlink giá 15$,20$…Tôi thấy làm niche site có vẻ phù hợp hơn.
6. …. Còn nữa cơ mà quên rồi, sau này nhớ tôi sẽ cập nhật tiếp. Phê quá rồi.

Về chính sách trên Links Management để bạn yên tâm

 • 100% hoàn trả tiền nếu link website của bạn không được đặt trên page đã mua trong vòng 5 ngày .
 • Giả sử nếu link của bạn đã được đặt trên page thì trong vòng 5 ngày kể từ lúc được đặt thì bạn vẫn có quyền yêu cầu hoàn trả tiền 100%.
 • Link mà bạn mua vĩnh viễn sẽ tồn tại ít nhất 6 tháng, trừ trường hợp người sở hữu link gỡ bỏ và không còn tham gia hệ thống của LM, và với 6 tháng thì link juice của page với SB=9 đã về cũng gần khoảng 80% cho bạn rồi, giá trị này thì mình không rõ có bị mất đi hay không nhưng chắc chắn bạn cũng sẽ trụ được 1 thời gian dài.

Bộ lọc, thuật ngữ, công cụ và chiến lược mua backlink trên Links Management đều đã đủ cả, bạn còn chờ gì nữa mà không test ngay đi, đăng ký miễn phí tại đây , 1 điều cuối bạn có thể phối hợp với cuốn ebook miễn phí LEO TOP GOOGLE VỚI 0 ĐỒNG của mình để đạt được hiệu quả cao nhất nhé. Nếu bạn có thắc mắc gì có thể comment ngay và luôn nhé

Follow

About the Author

Tôi tên là Chung và blog Hoc-gi.com ra đời trước tiên là chia sẻ kiến thức sau đó thì ... để tính sau vậy ^^! , mặc dù kinh nghiệm còn non trẻ tuy nhiên cũng đã 1 lúc nào đó bản thân tôi thấy mình đã cày bừa cực kỳ nghiêm túc, vậy nên những gì mà tôi chia sẻ hầu như đều là những gì mà tôi trải nghiệm.

(2) comments

Add Your Reply